Lời hay chúc bạn bè, đồng nghiệp ngày Quốc tế Hạnh phúc hay và ý nghĩa nhất

Ngày 20/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là ngày Quốc tế Hạnh phúc – ngày của yêu thương và sẻ chia, nhằm truyền tải thông điệp tích cực, tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại …

Ngày 20/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là ngày Quốc tế Hạnh phúc – ngày của yêu thương và sẻ chia, nhằm truyền tải thông điệp tích cực, tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới.

  1. Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui nhỏ bé! Vì vậy, bạn hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui cho bản thân nhé! Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!
  2. Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, bằng hiện vật mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ. 
  3. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn. Chúc bạn một ngày 20/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!
  4. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!
  5. Hạnh phúc là có việc để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hi vọng. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi mong bạn luôn thật vui vẻ và lạc quan với cuộc sống của mình!
  6. Ngày hôm qua chỉ là cảnh trong mộng, ngày mai chỉ là một giấc mơ vụt qua. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mộng hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
  7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc cho những ai đang yêu sẽ yêu nhau mãi mãi, những ai chưa yêu sẽ mau chóng tìm được tình yêu, còn những ai đang cô đơn vì tình yêu tan vỡ sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới. 

Trên đây là một số lời chúc dành cho tặng bạn bè, đồng nghiệp mà bạn nên tham khảo.

Viết một bình luận